Home » , » Máy trị mụn Biobeam Facial

Máy trị mụn Biobeam Facial

Written By Tin Thị Trường 24h on Thursday, 2 October 2014 | 21:33:00

[giaban]2.200.000[/giaban]
[tomtat]
Loại SP: Máy trị bệnh bằng ánh sáng
Hãng sản xuất: SYRO-TECHNOLOGY
Giá bán: 2.200.000 Đ
Xuất xứ: Israel
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 tháng
Lượt xem: 381
[/tomtat]
[kythuat]
Máy trị mụn, nám Biobeam Facial là sản phẩm ứng dụng thành công trong việc điều trị các loại mụn, nám và phục hồi da bị tổn thương bằng công nghệ ánh sáng sinh học.


Biobeam Facial đã được Cục Quản lý Dược và Thực Phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận và đạt tiêu chuẩn châu Âu CE 0473. Đăng ký Bộ Y Tế Việt Nam theo giấy phép ĐKQC số 05/09/BYT-TB-TC.

Máy trị mụn Biobeam Facial sử dụng ánh sáng đỏ ở dòng quang phổ thấp và hẹp 660nm có tác động tích cực về mặt sinh học, điều trị hiệu quả các loại mụn: mụn đầu đen, mụn bọc, mụn trứng cá. Máy còn điều trị được các vết thương ngoài da, rối loạn chức năng da.


Ưu điểm nổi bật của máy Biobeam Facial là làn da ít bị tổn thương bởi ánh sáng, không bị yếu và vỡ mao mạch, làm tan nhân mụn, tránh được viêm nhiễm cho da, triệt tiêu vi khuẩn, giúp tăng nhanh việc làm lành vết thương do mụn gây nên. 

Đặc biệt việc điều trị hoàn toàn không đau, an toàn và vô trùng, không gây phản ứng phụ khi kết hợp sử dụng thuốc hoặc kem trị mụn. Để tăng hiệu quả điều trị bạn có thể kết hợp cùng thuốc vì máy không gây tương tác thuốc. Sử dụng kết hợp với những phương pháp thuốc khác sẽ làm giảm thời gian điều trị.Thông số kỹ thuật:


- Độ dài bước sóng: 630-660nm
- Điểm soi của chùm ánh sáng: 2cm2
- Bước sóng liên tục, tác động theo nhịp xuyên sâu (CW)
- Cường độ tập trung (tiêu biểu): 65mw
- Cường độ trung bình: 210mw
- Mật độ cường độ tối đa: 18mw/cm2
- Cường độ tại điểm (tiêu biểu): 60mw/cm2
- Tần số (tiêu biểu): 130Hz
- Tỉ lệ công suất: 10%
- Điện áp vào: 120V- 240AC 

Sản phẩm được sản xuất bởi Syro-Technoly - Israel – Tập đoàn danh tiếng về các sản phẩm trị bệnh bằng ánh sáng không dùng thuốc, đã rất thành công với các sản phẩm điều trị bệnh bằng ánh sáng như: Máy trị viêm mũi dị ứng BioNase, Máy trị viêm khớp Biobeam 940.[/kythuat]
Share this article :

0 nhận xét:

Post a Comment