Home » , » Máy trị viêm mũi dị ứng BioNase

Máy trị viêm mũi dị ứng BioNase

Written By Tin Thị Trường 24h on Friday, 17 October 2014 | 01:00:00

[giaban]1.690.000 đ[/giaban]
[tomtat]
Loại SP: Máy ánh sáng sinh học
Hãng sản xuất: SYRO-TECHNOLOGY
Giá bán: 1.690.000 đ
Xuất xứ: Israel
Bảo hành: 36 tháng
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 5278
[/tomtat]
[kythuat]
Máy trị viêm mũi dị ứng BioNase

Bệnh viêm mũi dị ứng là bệnh thường gặp nhất trong các bệnh về đường hô hấp. Nguyên nhân là do người bệnh tiếp xúc với các dị nguyên gây dị ứng như: khói bụi, phấn hoa, súc vật, thời tiết thay đổi... Điều trị viêm mũi dị ứng cần phải có thời gian và đúng phương pháp. 


Máy trị viêm mũi dị ứng Bionase áp dụng phương pháp điều trị bằng ánh sáng đỏ (ánh sáng sinh học) có bước sóng 660nm được phát ra từ đèn điốt hai cực, khi ánh sáng này chiếu vào vùng mũi có tác dụng điều trị và phòng chống các triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng như: chảy nước mũi, nghẹt mũi, hắt xì, chảy nước mắt, phục hồi phần mũi bị tổn thương.

Phương pháp dùng ánh sáng trị liệu (phototherapy) an toàn, không gây đau, không có các tác dụng phụ, điều trị độc lập không cần dùng thuốc hoặc có thể kết hợp với thuốc để tăng kết quả điều trị và bệnh nhân có thể tự điều trị tại nhà. 

Bạn có thể sử dụng 3 lần/ngày để chống dị ứng hoặc đơn giản chỉ 2 lần/ngày cũng đủ làm giảm triệu chứng. Nếu tình trạng bệnh được cải thiện, số lần thực hiện cũng có thể giảm chỉ còn 1 lần/ngày. Bionase thích hợp điều trị cho cả trẻ em trên 5 tuổi và phụ nữ mang thai.


Ánh sáng điều trị phát ra sẽ tự động tắt sau khoảng 4 phút, điều này giúp đảm bảo khoảng thời gian điều trị mọi lần luôn duy trì như nhau.

BioNase không chỉ sử dụng trong những trường hợp cấp tính mà còn là biện pháp để ngăn chặn bệnh viêm mũi dị ứng, nhất là giai đoạn bạn bắt đầu bị dị ứng với các dị nguyên. Chúng ta có thể dễ dàng nhận biết điều này qua các triệu chứng khó chịu quen thuộc. Sử dụng Bionase hoàn toàn tiết kiệm được chi phí và thời gian điều trị.

Máy trị viêm mũi dị ứng BioNase đạt tiêu chuẩn Châu Âu CE 0473, ISO:9001, ISO:13485, FDA, Giấy phép ĐKQC số 05/09/BYT-TB-TC do Bộ Y Tế cấp. 
Máy BioNase phương pháp điều trị bệnh viêm mũi dị ứng không dùng thuốc. Sản phẩm được sản xuất bởi Syro Technology - Israel – Tập đoàn danh tiếng về các sản phẩm trị bệnh bằng ánh sáng không dùng thuốc.
[/kythuat]
Share this article :

0 nhận xét:

Post a Comment