Home » , , » Vớ cho người tiểu đường X-Static & Cotton - Art.650C

Vớ cho người tiểu đường X-Static & Cotton - Art.650C

Written By Tin Thị Trường 24h on Tuesday, 14 October 2014 | 01:26:00

[giaban]580.000 đ[/giaban]
[tomtat]
Loại SP: Vớ cho người tiểu đường
Hãng sản xuất: RELAXSAN
Giá bán: 580.000 đ
Xuất xứ: Italy
Tình trạng: Còn hàng
Lượt xem: 618
[/tomtat]
[kythuat]

Vớ y khoa cho người bệnh tiểu đường - X-Static & Cotton - Art.650C


Bệnh tiểu đường thường gây ra các biến chứng ở bàn chân, đặc biệt các vết thương hở ở chân lâu lành hơn người bình thường nếu không chăm sóc kỹ rất dễ bị nhiễm trùng. Chăm sóc bàn chân cho người tiểu đường là việc làm cần thiết.


Vớ cho người bệnh tiểu đường - X-Static & Cotton - Art.650C là sản phẩm lý trong chăm sóc và bảo vệ bàn chân cho người bệnh tiểu đường, người có bàn chân nhạy cảm. Vớ được sản xuất bằng chất liệu sợi X-static silver kết hợp với sợi cotton đã tạo nên một sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên có tác dụng kháng khuẩn, chống mùi. Ngoài ra, nhờ vào khả năng dẫn điện của sợi Silver còn giúp ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh nấm ở chân.

Vớ X-Static & Cotton - Art.650C là dạng vớ ngón chân giúp tạo ra không gian giữa các ngón chân, tránh tình trạng các ngón chân dính vào nhau, tránh ma sát và trầy xước, duy trì được tình trạng khô thoáng và sạch giữa các ngón chân, loại bỏ nguy cơ bị cắt phạm của móng chân bên cạnh.Vớ y khoa Art.650C với kỹ thuật tạo ra vớ cho người bệnh tiểu đường không cần dải băng đàn hồi, không áp lực, liền mảnh, không có đường nối, tránh tình trạng bị trầy xước và hoàn toàn bám chặt vào chân. 

Dòng vớ RelaxSan® Diabetics tự hào là loại vớ y khoa chất lượng dành cho người tiểu đường và người có bàn chân nhạy cảm. Chúng tôi cũng khuyến khích người bình thường không có vấn đề đặc biệt có thể sử dụng và người mong muốn có bàn chân khỏe mạnh nhờ vào các đặc tính của vớ trong đó vừa đảm bảo được các đặc tính có lợi mà vẫn thoải mái đặc biệt.

Màu

Bảng đo size: Đo chiều dài bàn chân và lựa chọn cho mình kích thước vớ phù hợp.


Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vớ y khoa, ngoài dòng vớ cho người bệnh tiểu đường, RelaxSan đã cho ra đời các dòng sản phẩm: vớ phòng ngừa suy tĩnh mạch, vớ điều trị suy tĩnh mạch. Các sản phẩm của RelaxSan đều được chứng nhận CE.
[/kythuat]
Share this article :

0 nhận xét:

Post a Comment