Home » » Bún giò heo dọc mùng

Bún giò heo dọc mùng

Written By Tiến Dũng on Wednesday 2 December 2015 | 10:35:00





Bún giò heo dọc mùng

Món
bún giò heo dọc mùng sẽ làm cải tiến bữa ăn cho gia đình bạn đặc biệt
là vào một số ngày cuối tuần. Dưới đây là bí quyết chế biến món bún bò
giò heo cực ngon, áp dụng đối với 4 chế độ dinh dưỡng.

Nguyên liệu:
- Thịt chân giò: 500g
- Móng giò: 1 cái (khoảng 700g)
- Thịt nạc vai xay (hoặc băm nhuyễn)
- Bún tươi: 1 kg
- Mộc nhĩ: 2 tai
- Dọc mùng: 500g
- Cà chua:
Share this article :

0 nhận xét:

Post a Comment