Home » , » Tác dụng của dầu dừa đối với tóc

Tác dụng của dầu dừa đối với tóc

Written By Tin Thị Trường 24h on Monday, 14 July 2014 | 22:50:00

Dầu dừa là một trong những nguyên liệu để chăm sóc tóc cực kỳ hiệu quả. Nếu bạn muốn có một làn tóc đẹp, mượt mà và óng ả thì khó có thể bỏ qua được cách chăm sóc tóc này.

Tác dụng của dầu dừa đối với tóc là không thể phủ nhận. Đã có nhiều phụ nữ chăm sóc cho mái tóc của mình chính bằng nguyên liệu này và đều có một kết quả thật tuyệt vời.


Hãy cùng khám phá tác dụng dưỡng tóc của dầu dừa nhé, và nếu bạn cũng muốn sở hữu mái tóc đúng điệu thì đừng chần chừ mà hãy thực hiện ngay đấy.

Thành phần trong dầu dừa


Nguyên liệu tự nhiên này với các thành phần như Axit Lauric, có tác dụng kháng khuẩn cũng như kháng lại nấm một cách an toàn, tốt cho da đầu. Cùng với đó, Axit Capric cũng mang tác dụng kháng sinh tự nhiên, tăng cường một làn tóc đẹp, khỏe mạnh từ chân tóc.

Chỉ với những dưỡng chất như thế này, dầu dừa đã hoàn toàn trở thành một nguyên liệu tuyệt vời để ngăn ngừa tóc gãy rụng, giữ ẩm cho da đầu, chống lão hóa tóc… Vì vậy, đây sẽ là các để bạn có một mái tóc tốt, đen mượt và đầy sức sống.

Cách chăm sóc tóc bằng dầu dừa


Thật đơn giản với các chăm sóc tóc bằng dầu dừa. Hãy thoa dầu dừa nguyên chất lên tóc, sao cho thấm vào từng chân tóc đến ngọn tóc. Ủ trong khoảng 1 tiếng, rồi gội lại bình thường. Cách này không cần dùng dầu xả. Bạn sẽ thấy tác dụng của dầu dừa như thế nào trên mái tóc của mình.

Ngoài ra, cũng có người ủ tóc từ tối và đến sáng hôm sau thì gội lại, chưa có kết luận nào rằng cách này sẽ gây hại cho da đầu và tóc nên bạn cũng có thể thực hiện. Dầu dừa sẽ nhanh chóng làm tóc thêm bóng, mượt mà cũng như tăng cường tóc con mọc lên rất nhiều cho bạn.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao thì bạn nên sử dụng dầu dừa nguyên chất. Rất dễ để làm ra nguyên liệu này, bạn hãy tự làm để an toàn và có kết quả tốt hơn nhé.
Share this article :

0 nhận xét:

Post a Comment